Stand by Me ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงจูงใจ มาจากเรื่องในวัยเด็กของเขาเอง

Stand by Me เป็นภาพยนตร์ในปี 1986

Stand by Me

Stand by Me เป็นภาพยนตร์ในปี 1986 ดูแล โดย ร็อบ ไรเนอร์ แสดงนำ โดย วิล วี ตัน, คอรีย์ เฟลด์แมน, คีเฟอร์ ซูเธอร์แลนด์, เจอร์

รี โอ คอนเนลล์ และ ริเวอร์ ฟินิกซ์ เป็นภาพยนตร์ ที่ เล่าราว ใน ตอน 1 1959 ในรายละเอียด แบบ การก้าว ผ่านวัย โดยเรื่องราวด้ด

แปลงแก้ไข มาจากเรื่องสั้น ของ สดีเฟ่น คิงเรื่อง The Body อบ ไร เนอร์เล่าว่ารายละเอียด ภาพยนตร์ เรื่องนี้ ได้รับ แรงจูงใจ มา

จาก เรื่อง ในวัยเด็กของเขาเอง

สถานที่ถ่ายทำ ถ่ายทำที่ออริกอน โดย ใช้วิธี matte paintingปกปิดส่วน ของตึก ที่ ดูล้ำาสมัย และก็แคลิฟอร์เนี้ย ซึ่งเป็น สถานที่ ที่

หนัง ถ่ายทำ ฉาก สะพานแขวน โดย ใช้เวลา ถ่ายทำ กว่า สอง อาทิตย์ ยิ่งไปกว่านี้ ยังถ่ายทำฉากแคม | ไฟ ช่วงกลางคืน เพิ่มอีก

เล็กน้อย ใน สตูดิด้วยเหตุว่า ปัญหาด้าน กฎหมายแรงงาน เด็ก

ในฤดูร้อน ปี 1959 ในเมืองเล็กๆ อย่าง Castle Rock ที่ มี พลเมืองเพียงแค่ 1,281 คน เด็กผู้ชายสี่คนได้แก่ กอร์ดี้ผู้ใสซื่อ (วีดัน)คริส

จอม แสบ ( ฟีนิกซ์) เท็ดดี้ ขี้คุย (เฟ ลด์แมน) และ เวิร์น ขี้ขลาด (โอด อนเนลล์ เดินทางออกจาก บ้าน เพื่อ ตามหา ศพ ของ เด็ก

ผู้ชาย ที่หายสูญไป จาก เมือง ด้วย ความปรารถนา เป็น วีรบุรุษ ของ กรุ๊ป รวมทั้งของ คนภายใน เมือง พวกเขา เริ่มเดินทาง ติดตาม

ตรงเวลา สองวัน แล้วก็ต่อไป ชีวิต พวกเขา จะ เปลี่ยน พวกเขา ไป ชั่วกัลปวสาน

>>> ดูหนังซับไทย <<<

โครงเรื่อง ของ ภาพยนตร์ เรื่อง สแตสด์ บาย มี ได้รับ การ พิมพ์ ออกมาใน ปี 1982 ในหนังสือวม เรื่องสั้น ชื่อ Different Seasons

แล้วก็ได้เข้าตา ผู้กำกับ อบ ไรเนอร์เสร็จสิ้น จากการควบคุม หนังเรื่อง SureThing (1985) ไม่เพียงแค่ บทภาพยนตร์ หรือ คำ

อนุญาต จาก สตีเฟนคิง แล้ว มัน เป็น กระจกที่ สะท้อน ให้ มองเห็น ถึง ความเกี่ยวเนื่องของอบ ไรเนอร์ กับผู้กำกับ คาร์ ล ไร เนอร์

บิดา ของเขา ” ผม ปรารถนาการยินยอม รับ จากบิดา ของ ผม เสมอ และก็ ผม ก็ มีความรู้สึกว่า บิดาไม่เคย มองเห็น ตัวตน ที่จริง

จริงของ ผม เลย ” บท ก็ได้ กลุ่ม ผู้เขียนบทอย่าง เรย์ โนลด์ กีเดียนรวมทั้ง บรูซ เอ. อีแวนส์ ได้เปลี่ยนแปลงเนื้อหาที่ได้รับมาจาก

เดิมที่ จุดโฟกัสไป ที่ เรื่อง ของ คริส แชม เบอร์ส(ริเวอร์ ฟินิกส์) ไป เป็น กอร์ ดี (วิล วี ต้น) แล้วก็ เรื่องราว ความข้องเกี่ยว อัน ซับ

ซ้อน ของเขา กับ บิดามารดา ผู้ยังติดอยู่ที่ การเสียชีวิต ของดินแดน นี (จอห์น คูแซก) พี่ชาย คนโต ของครอบครัว ที่ ลืมไปยังมีลูก

ชาย อยู่ อีก คน และยังเปลี่ยนแปลง ปี คริสต์ศักราช จากปี คริสต์ศักราช 1960 ไป เป็น ปี 1959

สถานที่ถ่ายทำ ถ่ายทำ ที่ออริกอน โดยใช้เทคนิค matte painting ปิดบังส่วนของอาคารที่ดูทันสมัย และแคลิฟอร์เนียซึ่งเป็นสถานที่

ที่หนังถ่ายทำฉากสะพานแขวนโดยใช้เวลาถ่ายทำกว่าสองอาทิตย์ นอกจากนี้ยังถ่ายทำฉากแคมป์ไฟตอนกลางคืนเพิ่มเติมบางส่วน

ในสตูดิโอ เนื่องจาก ปัญหา เกี่ยวกับ กฎหมายแรงงานเด็ก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *